GIỚI THIỆU

Greenway được thành lập vào năm 2010. Ngay từ đầu, Greenway đã thiết kế và sản xuất không có gì ngoài bộ pin, và đó vẫn là trọng tâm duy nhất của chúng tôi ngày hôm nay. Greenway đã cạnh tranh trong gần như mọi ngành công nghiệp sử dụng thiết bị di động. Ví dụ, trong ngành công nghiệp xe đạp điện, với các tiêu chuẩn chất lượng đặc biệt cao, Greenway đã trở thành người chơi thống trị. Năm 2017, K-Tech New Energy Co., Ltd đã trở thành một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Greenway, chủ yếu cung cấp các pin lithium tiên tiến khác nhau. Bây giờ, chúng tôi có 2 nhà máy lắp ráp chuyên nghiệp và 1 nhà máy sản xuất pin hình trụ, được bao phủ bởi gần 500.000sq.ft, và khoảng 1500 nhân viên. Tính đến cuối năm 2019, Greenway và các công ty con sở hữu và công bố hơn 240 bằng sáng chế, bao gồm 24 bằng sáng chế. Greenway Technology Co., Ltd, Greenway New Energy Co., Ltd và K-tech New Energy Co., Ltd đều là những "doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia". Và chúng cũng được chứng nhận ISO-9001, ISO14001, OHSAS 18001. Greenway Manufacturing có nhiều kinh nghiệm với mọi khía cạnh của quá trình thiết kế và sản xuất pin. Chúng tôi thực hiện và làm gần như mọi thứ trong nhà, bao gồm cả SMT của riêng chúng tôi - và chúng tôi đã làm điều đó trong mười năm, đặt Greenway lên hàng đầu trong sản xuất pin. Từ giai đoạn đầu thiết kế sản phẩm thông qua giao hàng, Greenway có kinh nghiệm và nguồn lực giúp các kỹ sư thiết kế đảm bảo quy trình thiết kế mượt mà và quản lý dự án đáp ứng tiến độ giao hàng. 5 triệu đô la Mỹ bảo hiểm sản phẩm và văn phòng châu Âu tại Bỉ cung cấp cho bạn dịch vụ sau bán hàng hiệu quả.

xem thêm

TIN TỨC

Hai bánh Pin các nhà sản xuất sẽ đưa bạn đến hiểu: sự thống nhất của điện hai bánh tiêu chuẩn pin là bắt buộc

Các hai bánh nhà sản xuất pin cho bạn biết rằng trong cuộc sống hàng ngày, chúng tôi đôi khi nhìn thấy một số báo cáo về điện hai bánh xe tai nạn. Là cốt lõi điện các bộ phận của điện hai bánh xe, các pin là cũng có thể do vô ý sử dụng hoặc các chất lượng của bản thân sản phẩm.

2021-09-28 xem thêm

Bảo trì lời khuyên cho hai bánh sản phẩm Pin

Hai bánh pin các nhà sản xuất nói rằng nhiều người Hy vọng rằng của họ hai bánh xe điện có thể kéo dài hơn, vì vậy chúng tôi không thể làm mà không hàng ngày của chúng tôi bảo trì của hai bánh Sản phẩm pin. Chúng ta hãy một cái nhìn vào nó.

2021-09-30 xem thêm

Các Nguyên Tắc của Pin Máy Tính Xách Tay sản phẩm

Các Pin Máy Tính Xách Tay sản phẩm là pin trong máy tính xách tay. Bây giờ sử dụng pin có thể sạc lại là một trong những lợi thế của máy tính xách tay máy tính tương đối để máy tính để bàn máy tính. Nó rất có thể tạo thuận lợi cho việc sử dụng của máy tính xách tay máy tính trong các môi trường khác nhau.

2021-10-13 xem thêm

Bí mật của bộ pin: Còn gì khác ngoài pin?


Những nhược điểm của pin lithium-ion là gì- Nguy hiểm và giải pháp


Sạc pin năng lượng mặt trời-làm việc, số lượng và sự lựa chọn


Phân Tích của 10 lợi thế của LEV Pin

Chào mừng bạn đến mua với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất Giá LEV Pin sản phẩm của Nhà Sản Xuất Trung Quốc.

2021-04-01 xem thêm

LEV quá nạp Pin cơ chế và các biện pháp để ngăn chặn quá nạp

Chào mừng bạn đến mua với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất LEV Pin sản phẩm của Nhà Sản Xuất Trung Quốc.

2021-04-08 xem thêm

xem thêm