เกี่ยวกับ

กรีนเวย์ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 จากจุดเริ่มต้น Greenway ได้ออกแบบและผลิตอะไรนอกจากชุดแบตเตอรี่และนั่นยังคงเป็นจุดสนใจของเราในวันนี้ กรีนเวย์ได้แข่งขันในทุกอุตสาหกรรมที่ใช้อุปกรณ์พกพา ตัวอย่างเช่นในอุตสาหกรรมจักรยานไฟฟ้าที่มีมาตรฐานคุณภาพสูงเป็นพิเศษ Greenway ได้กลายเป็นผู้เล่นที่โดดเด่น ในปี พ.ศ. 2560 บริษัท เค-เทค นิว เอ็นเนอร์ยี่ จํากัด กลายเป็นบริษัทในเครือของกรีนเวย์ซึ่งส่วนใหญ่ให้บริการเซลล์แบตเตอรี่ลิเธียมขั้นสูงต่างๆ ตอนนี้เรามีโรงงานประกอบมืออาชีพ 2 แห่งและโรงงานแบตเตอรี่ทรงกระบอก 1 แห่งปกคลุมด้วยเกือบ 500,000 ตารางเมตรและพนักงานประมาณ 1,500 คน ณ สิ้นปี 2562 กรีนเวย์และบริษัทย่อยเป็นเจ้าของและประกาศสิทธิบัตรมากกว่า 240 ฉบับ รวมถึงสิทธิบัตรการประดิษฐ์ 24 ฉบับ บริษัท กรีนเวย์ เทคโนโลยี จํากัด บริษัท กรีนเวย์ นิว เอ็นเนอร์ยี่ จํากัด และ บริษัท เค-เทค นิว เอ็นเนอร์ยี่ จํากัด เป็น "องค์กรไฮเทคแห่งชาติ" ทั้งหมด และพวกเขามี ISO-9001, ISO14001, OHSAS 18001 ได้รับการรับรองสิ่งอํานวยความสะดวกเกินไป การผลิตกรีนเวย์มีประสบการณ์อย่างกว้างขวางกับทุกแง่มุมของการออกแบบและกระบวนการผลิตแบตเตอรี่ เราทําและทําทุกอย่างภายในบริษัท รวมถึง SMT ของเราเอง และเราทํามา 10 ปีแล้ว ทําให้ Greenway อยู่ในระดับแนวหน้าของการผลิตแบตเตอรี่ ตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการออกแบบผลิตภัณฑ์ผ่านการจัดส่ง Greenway มีประสบการณ์และทรัพยากรเพื่อช่วยให้วิศวกรออกแบบมั่นใจได้ว่ากระบวนการออกแบบที่ราบรื่นและการจัดการโครงการเป็นไปตามกําหนดการจัดส่ง ประกันผลิตภัณฑ์มูลค่า 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐและสํานักงานยุโรปในเบลเยียมให้บริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพ

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

ผู้ผลิตแบตเตอรี่สองล้อจะนำคุณไปทำความเข้าใจ: การรวมกันของมาตรฐานแบตเตอรี่สองล้อไฟฟ้ามีความจำเป็น

ผู้ผลิตแบตเตอรี่สองล้อบอกคุณว่าในชีวิตประจำวันเราบางครั้งเห็นรายงานบางอย่างเกี่ยวกับอุบัติเหตุทางรถยนต์สองล้อไฟฟ้าเนื่องจากชิ้นส่วนไฟฟ้าหลักของยานพาหนะสองล้อไฟฟ้าแบตเตอรี่ยังเป็นเพราะการใช้งานโดยไม่ได้ตั้งใจหรือคุณภาพของผลิตภัณฑ์เอง


เคล็ดลับการบำรุงรักษาสำหรับผลิตภัณฑ์แบตเตอรี่สองล้อ

ผู้ผลิตแบตเตอรี่สองล้อกล่าวว่าหลายคนหวังว่ายานพาหนะไฟฟ้าสองล้อของพวกเขาสามารถมีอายุการใช้งานได้นานดังนั้นเราจึงไม่สามารถทำได้โดยไม่ต้องบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์แบตเตอรี่สองล้อทุกวันลองดูสิครับ


หลักการของผลิตภัณฑ์แบตเตอรี่โน๊ตบุ๊ค

สินค้าแบตเตอรี่โน๊ตบุ๊คเป็นแบตเตอรี่ในโน๊ตบุ๊คตอนนี้การใช้แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟเป็นหนึ่งในข้อดีของคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คเมื่อเทียบกับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปสามารถอำนวยความสะดวกในการใช้คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คในสภาพแวดล้อมต่างๆ


ความลับของชุดแบตเตอรี่: มีอะไรอีกนอกจากแบตเตอรี่?


โครงสร้างภายในของผลิตภัณฑ์แบตเตอรี่โน๊ตบุ๊ค

โครงสร้างภายในของแบตเตอรี่โน้ตบุ๊คส่วนใหญ่ประกอบด้วยสามส่วนคือแกนแบตเตอรี่แผงวงจรควบคุมการประจุและการปล่อยประจุและสายป้อนกลับอุณหภูมิ


ข้อเสียของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน- อันตรายและการแก้ปัญหา


เครื่องชาร์จแบตเตอรี่พลังงานแสงอาทิตย์ - การทํางานปริมาณและทางเลือก


การวิเคราะห์10ข้อดีของแบตเตอรี่ Lev

ยินดีต้อนรับสู่การซื้อที่ถูกที่สุดและดีที่สุดคุณภาพราคา Lev แบตเตอรี่ผลิตภัณฑ์โดยผู้ผลิตจีน


ดูเพิ่มเติม